Sponsored
TopYolo trên báo chí http://doanhnhanthoidai.vn/topyolo-mang-xa-hoi-viet-chia-se-doanh-thu-cho-nguoi-su-dung-7117891571.html

(DNTD) Không chỉ kết nối, duy trì liên lạc và chia sẻ thông tin. TopYolo mang hướng đi mới lạ khi khuyến khích người chia sẻ trải...

Dương
by on February 17, 2018
1,183 views

TOPYOLO có 3 cách chính để giúp người dùng tăng thu nhập. Chia sẻ thông tin hữu ích để nhận được thu nhập xưng đáng khi nội dung chia sẻ có đọc giả. Mở cửa hàng và giao dịch với sản phẩm và thương hiệu của bạn. Bài viết này tập trung vào cách thứ 3, dễ làm theo dõi thông tin cập nhật trực tiếp. Thu nhập liên tục gia tăng ngày cả khi bạn ngủ.

Thời gian là tiền bạc. Bạn có thể tận dụng thời gian để làm việc cật lực để nhận được thu nhập xứng đáng, đó là cách gia tăng thu nhập truyền thống. Để hiểu rõ hơn về cách gia tăng thu nhập này bạn có thể lưu ý tìm hiểu thêm về 2 khái niệm Affiliate và Network Marketing.

Với Affiliate thông thường, bạn sẽ chọn 1 sản phẩm cụ thể và một nhà cung cấp hàng hóa hỗ trợ Affiliate để đăng ký tài khoảng. Sau khi đăng ký tài khoản bạn nhận được 1 link độc quyền cho đúng sản phẩm đó, công việc của bạn là viết bài viết, làm video, gửi mail đến nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Chia sẻ mạng xã hội. Để khi có ai đó nhấp vào đường link của bạn, mua đúng sản phẩm bạn tiếp thị bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp hàng hóa. Với topyolo bạn không cần phải chia sẻ, viết bài từng link cho từng sản phẩm cụ thể. Chỉ cần người dùng đăng ký tài khoản tham gia mạng xã hội topyolo từ link của bạn, các phát sinh giao dịch từ đó về sau bao gồm mua hàng hóa, quảng cáo bài viết, làm nổi bậc nội dung... Hoa hồng topyolo sẽ trả cho bạn.

Với Network Marketing, topylo tối đa thu nhập cho bạn thêm một cấp độ mới. Với một giao dịch thực tế 100% giá trị. Hoa hồng bạn nhận được được phân làm 3 cấp người dùng, nghĩa là người bạn đăng ký tài khoản qua link của bạn là cấp 1, người bạn đó nhận link của riêng mình và chia sẻ để người khác lại vào đăng ký tài khoản tại topyolo người mới này là cấp 2 của bạn. Bạn được giới hạn tối đa nhận hoa hồng từ cấp thứ 3. Có nghĩa người cấp 3 giới thiệu người cấp 4, người cấp 4 phát sinh giao dịch từ cấp này bạn không còn được tín hoa hồng. Việc này đơn giản vì nếu không giới hạn phân cấp topyolo sẽ không có thu nhập thực để trả hoa hồng cho bạn, đừng tin vào Network Marketing không giới hạn số cấp.

Các mức hoa hồng cụ thể cho từng cấp bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây.

Cụ thể các bước dưới đây sẽ hướng dẫn cơ bản cách để bạn vận dụng tính năng này để gia tăng thu nhập. Từ menu chức năng chọn Tiếp thị  

Tại cửa sổ mới hiện ra vui lòng nhập thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc của bạn topyolo có thể dùng thông tin này để hỗ trợ thanh toán cho bạn.

Sau khi hoàn thành xác nhận tại đây bạn đã có thể nhận link riêng của bạn tại mục liên kết  

Bạn có thể chia sẻ đường link bạn nhận được tại đây đến cộng đồng, bạn bè... của bạn. Khi có người click vào link này để đăng ký tài khoản tại topyolo, người này sẽ trở thành cấp 1 của bạn, trong quá trình sử dụng toyolo người này có phát sinh giao dịch  bạn sẽ nhận được hoa hồng theo quy tắc của topyolo.

Lưu ý: Topyolo hỗ trợ thanh toán bằng hình thức paypal, vui lòng cập nhật địa chỉ mail paypal của bạn tại Cài đặt tài khoản

 

Posted in: Business