Sponsored
TopYolo trên báo chí https://vietnambiz.vn/mang-xa-hoi-topyolo-giup-moi-nguoi-tao-thu-nhap-thu-dong-tren-internet-70060.html

TopYolo là công cụ kiếm tiền thụ động cho người dùng. Bởi thu nhập sẽ tăng dần theo thời gian. Thậm chí cả lúc người dùng không online

TopYolo trên báo chí http://doanhnhanthoidai.vn/topyolo-mang-xa-hoi-viet-chia-se-doanh-thu-cho-nguoi-su-dung-7117891571.html

(DNTD) Không chỉ kết nối, duy trì liên lạc và chia sẻ thông tin. TopYolo mang hướng đi mới lạ khi khuyến khích người chia sẻ trải...

Dương
by on March 16, 2018
1,704 views

Khi tham gia mạng xã hội topyolo, nội dung bạn chia sẻ như hình ảnh, bài blog, nhạc, video, sự kiện, bình chọn sẽ mang về cho bạn nguồn thu nhập thu động tăng trưởng liên tục ngay cả khi bạn ngáy ngủ. Với mỗi thành viên tại topyolo xem nội dung bạn đăng tải từ 1 phút trở lên bạn sẽ nhận được điểm hoạt động. Điểm hoạt đồng này bạn có thể dùng để yêu cầu quy đổi tiền mặt, mua quảng cáo hiển thị, hoặc mua hàng hoa được các shop kinh doanh tại mạng xã hội topyolo.

Để xem điểm hoạt động bạn có thể vào hồ sơ cá nhân để xem điểm hoạt động và yêu cầu quy đổi tiền thật khi đủ giá trị quy đổi.

Có thể bạn chưa biết rằng theo số liệu thống kê từ Captive8 thì với những người có từ  3-7 triệu người theo dõi trên internet thì thu nhập của họ lên đến  187.500 USD cho mỗi bài đăng trên Youtube, 93.750 USD cho bài đăng Facebook và 75.000 USD cho 1 bài đăng Instagram. Vì sao họ làm được như vậy ? Và liệu bạn có làm được điều đó ?

Hãy cùng tôi điểm qua vài cái tên quen thuộc và giật mình với thu nhập họ có được từ internet nhé.

Đầu tiên và nữ ca sí BEYONCE,  một bài đăng Instagram đáng giá lên đến 1 triệu usd.

Hay như Selena Gomez một bài đăng đáng giá lên đến 550.000 USD. 

Đó là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng. Họ có tầm ảnh hưởng ở quy mô cực lớn nên giá trị một bài đăng, một hình ảnh của họ với một sản phẩm cụ thể có thể mang theo độ lan truyền nhanh đến chóng mặt. 

Còn bạn, nếu bạn là một người bình thường thì một chia sẻ bài đăng của bạn là không đáng giá ?

Đừng sai lầm theo cách nghĩ đó. Hãy quay lại với trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ xem con số trả lời điều gì cho bạn Facebook vừa công bố báo cáo thu nhập Q4/2018 với doanh thu lên tới 12,55 tỷ USD. Và doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) đạt mức 6,18 USD. Bạn mang đến 6,18 USD cho Facebook trong 3 tháng cuối năm. Tuy nhiên nếu bạn đang sống ở Mỹ hoặc Canada thì số tiền bạn mang đến cho Facebook là  lên tới 26,76 USD.

Thế nhưng đâu phải hàng ngày bạn chỉ tốn thời gian cho Facebook. Bạn còn xem video rất nhiếu ở Youtube, chia sẻ hình ảnh với Instagram. Đọc tin tức ở các website tin ứng. Dùng nhiều ứng dụng điện thoại. Sự tiện dụng bạn nhận được được đổi bằng thời gian bạn truy cập đó là một sự công bằng để những nhà phát triển, những nhà quản lý ứng dụng, website, mạng xã hội nhận được.

Lại thế nhưng khi bạn sẽ sẻ những hình ảnh của mình, những thông tin quý giá có từ trải nghiệm của mình. Bạn có nên được như Beyonce, nay Selena Gomez nhận lại giá trị thực cho đóng góp của mình. Nếu bạn đang trăn trở về điều này, bạn có thể nghĩ đến mạng xã hội giải pháp như TOPYOLO. Một trong những suy nghĩ để Topyolo hình thành để phục vụ bạn là để bạn được nhận về giá trị của mình với những đống góp của mình trên internet.

Làm thế nào để nhận được giá trị thực trên internet hãy cùng đón xem bài blog tiếp theo. Để lại comment để cùng bàn luận và tôi sẽ giải đáp cho bạn nhiều thắc mắc khi tôi có thể.

 

Posted in: Society
Nguyễn Quang Bằng
Hay quá
Hay
Nguyễn Hồ Mỹ Duyên
mong mang xã hội yolo ngày càng phát triển vững mạnh
Nguyễn Thư
Dương ơi có bài viết hướng dẫn dùng sau update k