Sponsored
TopYolo trên báo chí http://doanhnhanthoidai.vn/topyolo-mang-xa-hoi-viet-chia-se-doanh-thu-cho-nguoi-su-dung-7117891571.html

(DNTD) Không chỉ kết nối, duy trì liên lạc và chia sẻ thông tin. TopYolo mang hướng đi mới lạ khi khuyến khích người chia sẻ trải...

Dương
by on February 17, 2018
694 views

Việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng được cả  cộng đồng người dùng hỗ trợ phát triển thương hiệu, nâng cao doanh số của bạn. Nếu bạn có một cửa hàng tại TOPYOLO. Mạng xã hội topyolo là mạng xã hội đầu tiên chia sẻ doanh thu cho người dùng. Người dùng chia sẻ thông tin, khi có thành viên tiếp cận được nguồn thông tin hữu ích họ sẽ kiếm được tiền. Người dùng mời bạn bè tham gia cộng đồng topyolo. Khi người được mời tham gia và có phát sinh giao dịch, hoa hồng sẽ được trả cho người giới thiệu. Hệ thống phân cấp đến 3 cấp. Đảm bão dù người dùng đi ngủ tiền vẫn tăng cho người dùng.

Cùng động lực đó khi bạn có cửa hàng tại topyolo có nghĩa bạn đang được cả cộng đồng hỗ trợ quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của chính bạn.

Lưu ý: Khi bán có cửa hàng và bán hàng tại topyolo, với mỗi đơn hàng thanh toán thành công. Topyolo sẽ tính hoa hồng 15%. Hoa hồng này được trực tiếp chia lại cho người dùng theo quy tắt cụ thể tại Tiếp thị . Topyolo hỗ trợ hình thức thanh toán thông qua paypal, bạn sẽ cần đằng ký tài khoản và liên kết  với paypal để thực hiện thanh toán online tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng của bạn. Sau khi có tài khoản paypal bạn có thể cập nhật thông tin tài khoản tại  phần cài đặt tài khoản để cập nhật thông tin thanh toán và tiến hành giao dịch.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng các bước để mở cửa hàng và bắt đầu kinh doanh tại TOPYOLO.

Đầu tiên từ giao diện trang chủ, bạn có thể chọn Mua sắm từ menu chức năng

Tại trang mua sắp chọn mở cửa hàng mới

Hãy chọn gói cửa hàng thích hợp với bạn. Hiện tại topyolo hỗ trợ gói miến phí để bạn tạo cửa hàng. Không giới hạn chức năng cửa hàng và không gian lưu trữ. Hãy chọn gói này.

Chọn giao diện cửa hàng của bạn và điền thông tin về cửa hàng của bạn tại trang tiếp theo. Sau khi hoàn thành nhấn vào ô "Mở cửa hàng" là cửa hàng của bạn đã được tạo.

Sau khi tạo giao diện cửa hàng của bạn có thể sẽ tương tự như sau:

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin cửa hàng, thêm sản phẩm để bắt đầu kinh doanh hoặc chia  sẻ cửa hàng của bạn nhanh chóng thông qua các mạng xã hội nổi bật.

Chúc bạn phát triển việc kinh doanh của mình thêm một tầm cao mới.

 

 

Posted in: Shopping