TopYolo
by on November 3, 2018
7,280 views

Không chỉ kết nối, giải trí, duy trì liên lạc và chia sẻ thông tin. Mạng xã hội TopYolo còn đang mang về nhiều lợi ích khác biệt như thu nhập thụ động từ những hoạt động và thông tin bạn tạo ra trên internet. Qùa tặng, voucher giảm giá, ưu đãi trải nghiệm dịch vụ từ những thương hiệu uy tín.

(Nhiều ưu đãi bất ngờ ngay từ khi đăng ký tham gia)

Nổi tiếng là mạng xã hội tối đa lợi ích dành cho người dùng tham gia, TopYolo có 3 cách chính tạo ra giá trị khi tham gia mạng xã hội TopYolo mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được ngay lập tức.

1.NHẬN THU NHẬP TỪ NỘI DUNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI TOPYOLO

Theo số liệu thống kê từ Captive8 thì với những người có từ  3-7 triệu người theo dõi trên internet thì thu nhập của họ lên đến 187.500 USD cho mỗi bài đăng trên Youtube, 93.750 USD cho bài đăng Facebook và 75.000 USD cho 1 bài đăng Instagram.

Ca sĩ BEYONCE,  một bài đăng Instagram đáng giá lên đến 1 triệu usd.

Selena Gomez một bài đăng đáng giá lên đến 550.000 USD.

Tin vui là không cần bạn là người nổi tiếng. Chỉ việc có một tài khoản tại TopYolo bạn đã ngay lập tức có khả năng tạo ra giá trị thực thậm chí là nguồn thu thụ động (Tự động tăng lên, ngay cả khi bạn không online hay có hành động khác).

Với nội dung tạo ra trên mạng xã hội TopYolo, bạn nhận được hai nguồn thu nhập chủ động và thụ động như sau:

+ Chủ động: Nhận điểm hoạt động khi tạo ra nội dụng. (Nhận 1 lần).

+ Thụ động: Nhận điểm hoạt động - khi người dùng khác xem nội dung bạn tạo ra (Liên tục gia tăng khi nội dung được người dùng khác xem). Cách này nếu bạn có nhiều bạn bè tại TopYolo và tương xuyên tương tác với mọi người, thì nội dung bạn tạo ra sẽ được nhiều thành viên đón nhận.

(Điểm hoạt động có thể quy đổi thành thu nhập, quà tặng, ưu đãi giá trị)

Nhấn vào đây để đổi điểm nhận thu nhập cùng quà tặng, ưu đãi hấp dẫn tại TopYolo

2. NGUỒN THU THỤ ĐỘNG TỪ ĐÓNG GÓP MỞ RỘNG CỘNG ĐỒNG

Tiếp thị liên kết là xu hướng nổi bật maketing trong thời đại 4.0. Tại TopYolo bạn có thể tận dụng mời bạn bè cùng tham gia. Và nhận được “hoa hồng” khi thành viên được giới thiệu phát sinh các giao dịch tại TopYolo không giới hạn thời gian và số lần thực hiện.

(Tỷ lệ hoa hồng trên giao dịch người dùng nhận được bởi tiếp thị liên kết)

Nhấn vào đây để bắt đầu mời bạn bè và gia tăng thu nhập thụ động của bạn bằng cách sử dụng tính năng Tiếp thị.

3. Tận dụng hệ thống cửa hàng để kinh doanh:

Thay vì phải lập website riêng người dùng tận dụng sự nhộn nhịp của mạng xã hội trao đổi, kinh doanh sản phẩm bằng cách mở các cửa hàng được chứng nhận uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm ngay trên TopYolo.

Cùng động lực đó khi bạn có cửa hàng tại topyolo có nghĩa bạn đang được cả cộng đồng hỗ trợ quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Nhấn vào đây để mua sắm hoặc tạo cửa hàng kinh doanh của bạn tại TopYolo

Bài viết trên đây giới thiệu sơ lược về cách mạng xã hội TopYolo áp dụng chia sẻ doanh thu cho người dùng. Chúc thành viên của mạng xã hội TopYolo tạo ra nhiều giá trị hơn khi tham gia kết nối cộng đồng tại TopYolo. Tham gia tương tác ngay hôm nay nhé !

Posted in: Society
,  and 75 Others likes this.
Titi Na
Hay rất tuyệt nhưng mà đổi thẻ khó quá
Lê Thị Thu Yên
Hay
Lê Thị Thu Yên
😊
Lê Lan
Rất hay Hay