Sponsored
Tải ứng dụng TopYolo https://play.google.com/store/apps/details?id=com.topyolo.wweb.tobyolo

TopYolo - Mạng xã hội chia sẻ doanh thu đã sẵng sàng tải về từ CH Play.

TopYolo trên báo chí http://doanhnhanthoidai.vn/topyolo-mang-xa-hoi-viet-chia-se-doanh-thu-cho-nguoi-su-dung-7117891571.html

(DNTD) Không chỉ kết nối, duy trì liên lạc và chia sẻ thông tin. TopYolo mang hướng đi mới lạ khi khuyến khích người chia sẻ trải...

TopYolo
by on November 3, 2018
3,389 views

TopYolo - Top You Only Live Once 

TopYolo là một mạng xã hội đặt biệt. Nơi hỗ trợ bạn tạo ra thương hiệu cá nhân, kết nối với những người bạn phù hợp và chia sẻ, tìm kiếm các thông tin bổ ích. 

Từ 30/12 người dùng đăng ký tài khoản sẽ nhận được 1.000 điểm hoạt động (tương đường 20.000đ) khi đăng ký tài khoản. Nhận thêm 1.000 điểm hoạt động khi tham gia Sự kiện chia sẻ bài viết nhận 1.000 điểm hoạt động

1. KHÔNG CẦN LÀ K.O.L BẠN VẪN NHẬN ĐƯỢC THU NHẬP TỪ NỘI DUNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI TOPYOLO

Có thể bạn chưa biết rằng theo số liệu thống kê từ Captive8 thì với những người có từ  3-7 triệu người theo dõi trên internet thì thu nhập của họ lên đến  187.500 USD cho mỗi bài đăng trên Youtube, 93.750 USD cho bài đăng Facebook và 75.000 USD cho 1 bài đăng Instagram. Những người có số người theo dõi, tầm ảnh hưởng thấp hơn sẽ nhận được ít hơn so với số tiền trên cho công việc tạo ra, hoặc chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn như vậy được gọi chung là K.O.L. Dựa vào tầm ảnh hưởng của mình,những những thông tin được K.O.L chia sẻ có được độ lan truyền cực cao và các nhãn hàng, các nhà kinh doanh luôn sẵng sàng chi nhiều tiền để họ chia sẻ một ít thông tin về sản phẩm của họ. Tuy nhiên khi bạn không phải K.O.L , bạn không có tầm ảnh hưởng đủ lớn thì dù những thông tin bạn chia sẻ là cực kỳ bổ ích, bạn vẫn chỉ có thể nhận về 0 đồng tròn trĩnh.

Tin vui là tại mạng xã hội TopYolo không cần bạn là K.O.L, người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng lớn. Chỉ việc có một tài khoản tại đây bạn đã ngay lập tức có khả năng tạo ra giá trị thực từ nội dung bạn tạo ra. Thậm chí đó là một nguồn thu thụ động (Tự động tăng lên, ngay cả khi bạn không online hay có hành động khác).

Ca sĩ BEYONCE,  một bài đăng Instagram đáng giá lên đến 1 triệu usd.

Selena Gomez một bài đăng đáng giá lên đến 550.000 USD. 

Đó là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng. Họ có tầm ảnh hưởng ở quy mô cực lớn nên giá trị một bài đăng, một hình ảnh của họ với một sản phẩm cụ thể có thể mang theo độ lan truyền nhanh đến chóng mặt. 

Còn bạn, nếu bạn là một người bình thường thì một chia sẻ bài đăng của bạn là không đáng giá ?

Đừng sai lầm theo cách nghĩ đó. Hãy quay lại với trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ xem con số trả lời điều gì cho bạn Facebook vừa công bố báo cáo thu nhập Q4/2018 với doanh thu lên tới 12,55 tỷ USD. Và doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) đạt mức 6,18 USD. Bạn mang đến 6,18 USD cho Facebook trong 3 tháng cuối năm. Tuy nhiên nếu bạn đang sống ở Mỹ hoặc Canada thì số tiền bạn mang đến cho Facebook là  lên tới 26,76 USD.

Thế nhưng đâu phải hàng ngày bạn chỉ tốn thời gian cho Facebook. Bạn còn xem video rất nhiếu ở Youtube, chia sẻ hình ảnh với Instagram. Đọc tin tức ở các website tin ứng. Dùng nhiều ứng dụng điện thoại. Sự tiện dụng bạn nhận được được đổi bằng thời gian bạn truy cập đó là một sự công bằng để những nhà phát triển, những nhà quản lý ứng dụng, website, mạng xã hội nhận được.

Lại thế nhưng khi bạn sẽ sẻ những hình ảnh của mình, những thông tin quý giá có từ trải nghiệm của mình. Bạn có nên được như Beyonce, nay Selena Gomez nhận lại giá trị thực cho đóng góp của mình. Nếu bạn đang trăn trở về điều này, bạn có thể nghĩ đến mạng xã hội giải pháp như TOPYOLO. Một trong những suy nghĩ để Topyolo hình thành để phục vụ bạn là để bạn được nhận về giá trị của mình với những đóng góp của mình trên internet.

Với nội dung bạn tạo ra trên mạng xã hội TopYolo, bạn nhận đưuợc hai nguồn thu nhập chủ động và thụ động như sau:

+ Chủ động: Nhận điểm hoạt động - tương ứng thu nhập khi tạo ra nội dụng. (Nhận 1 lần).

Thống kê điểm hoạt động của bạn tại https://topyolo.com/activitypoint/

Xem các hoạt động được cộng điểm và số điểm tương ứng tại https://topyolo.com/activitypoint/information/https://topyolo.com/activitypoint/information/

+ Thụ động: Nhận điểm hoạt động - tương tứng thu nhập khi người dùng khác xem nội dung bạn tạo ra (Liên tục gia tăng khi nội dung được người dùng khác đón nhận). Cách này nếu bạn có nhiều bạn bè tại TopYolo và tương xuyên tương tác với mọi người, thì nội dung bạn tạo ra sẽ được nhiều thành viên đón nhận, xem nhiều sẽ giúp thu nhập thụ động của bạn gia tăng nhanh chóng.

- Gía trị mỗi điểm hoạt động bằng với tổng doanh thu mạng xã hội TopYolo nhận được từ các mạng quảng cáo chia cho tổng số lần TopYolo được truy cập từ người dùng.

2. NGUỒN THU THỤ ĐỘNG TỪ ĐÓNG GÓP MỞ RỘNG CỘNG ĐỒNG

Mạng xã hội TopYolo luôn ưu tiên mang lại lợi ích cho người dùng khi tham gia. Từ cung cấp môi trường thuận lợi, tối ứu để bạn tạo ra thương hiệu cá nhân, kết nối và chia sẻ thông tin cùng những người bạn yêu mến. Đến cung cấp các công cụ tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Tạo ra động lực tài chính gia tăng không ngừng cho người dùng.

Bản chất của các mạng xã hội là sự kết nối. Khi những thành viên trên cùng một mạng xã hội liên kết, trao đổi tương tác nhiều thông tin với nhau, mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm thu hút nhiều quảng cáo để tạo ra doanh thu cho hệ thống. TopYolo hiểu rằng khi người dùng yêu quý, thích thú với mạng xã hội TopYolo, họ có thể giới thiệu nó đến với những người khác. Kết quả khi người khác đăng ký tài khoản tham gia, TopYolo đang được mở rộng nhờ vào đóng góp của người dùng đã yêu quý kể về TopYolo đến những người dùng khác. 

Mạng xã hội TopYolo dành tặng nguồn thu nhập thụ động cho người dùng đã có đóng góp mở rộng cộng đồng bằng cách, chia sẻ doanh thu từ các giao dịch của người được giới thiệu đến cho người đã giới thiệu người dùng khác đăng ký tham gia. Và đặt biệt không giới hạn thời điểm, không giới hạn thời gian được chia sẻ nguồn doanh thu thụ động này. Với bất kỳ phát sinh giao dịch mới từ người bạn được với thiệu, người dùng luôn nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch đó.

3. KHÔNG GIAN GIỚI THIỆU KINH DOANH SẢN PHẨM CỦA CHÍNH BẠN.

Việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng được cả  cộng đồng người dùng hỗ trợ phát triển thương hiệu, nâng cao doanh số của bạn. Nếu bạn có một cửa hàng tại TOPYOLO. Mạng xã hội topyolo là mạng xã hội đầu tiên chia sẻ doanh thu cho người dùng. Người dùng chia sẻ thông tin, khi có thành viên tiếp cận được nguồn thông tin hữu ích họ sẽ kiếm được tiền. Người dùng mời bạn bè tham gia cộng đồng topyolo. Khi người được mời tham gia và có phát sinh giao dịch, hoa hồng sẽ được trả cho người giới thiệu. 

Cùng động lực đó khi bạn có cửa hàng tại topyolo có nghĩa bạn đang được cả cộng đồng hỗ trợ quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của chính bạn.

Bài viết trên đây giới thiệu sơ lược về cách mạng xã hội TopYolo áp dụng chia sẻ doanh thu cho người dùng. Chúc thành viên của mạng xã hội TopYolo tạo ra nhiều giá trị hơn khi tham gia kết nối cộng đồng tại TopYolo,

Đăng ký tài khoản tại: https://topyolo.com/user/register để có thể nhận thu nhập từ thương hiệu cá nhân của bạn tại mạng xã hội TopYolo. Nguồn thu thụ động từ những hoạt động, nội dung bạn tạo ra trên TopYolo.

 

Posted in: Society
TopYolo
(Vietnambiz) Mong muốn mang tới nhiều lợi ích nhất cho người tham gia mạng xã hội, cô gái trẻ 26 tuổi xây dựng mạng lưới kết nối cộng đồng TopYolo giúp người dùng kiếm tiền từ những nội dung chia sẻ của mình. https://vietnambiz.vn/co-gai-giup-moi-nguoi-kiem-tien-tu-viec-chia-se-tren-mang-xa-hoi-5906...View more
TopYolo
(Doanh nhân thời đại) Không chỉ kết nối, duy trì liên lạc và chia sẻ thông tin. TopYolo mang hướng đi mới lạ khi khuyến khích người dùng chia sẻ trải nghiệm, xây dựng thương hiệu cá nhân và nhận thu nhập khi hoạt động. http://doanhnhanthoidai.vn/topyolo-mang-xa-hoi-viet-chia-se-doanh-thu-cho-nguoi-s...View more
Nhật Linh
<3
TopYolo
Từ 30/12 người dùng đăng ký tài khoản sẽ nhận được 1.000 điểm hoạt động (tương đường 20.000đ) khi đăng ký tài khoản. Nhận thêm 1.000 điểm hoạt động khi tham gia sự kiện "Chia sẻ bài viết nhận 1.000 điểm hoạt động. Chi tiết sự kiện xem tại link sau nhé: https://topyolo.com/event/26/chia-s%E1%BA%BB-b%...View more