TopYolo
by on January 1, 2019
106 views

Cảm ơn bạn đã là thành viên của mạng xã hội chia sẻ doanh thu TopYolo. Hàng tháng TopYolo hỗ trợ quy đổi điểm hoạt động cho người dùng thành tiền mặt đối với các tài khoản đã đạt từ 5.000 điểm hoạt động. Hãy kiểm tra tổng điểm hoạt động của bạn tại Thống kê điểm hoạt động. Và trả lời tin nhắn từ TopYolo hỗ trợ quy đổi điểm hoạt động từ tài khoản cá nhân của bạn tại TopYolo để không bỏ lợ kỳ thanh toán này nhé !  

TopYolo là mxh đặc biệt khi áp dụng chia sẻ doanh thu với người dùng. Dù bạn là ai vẫn có thể khai thác thương hiệu cá nhân của mình để tạo ra tối đa lợi ích từ những hoạt động, nội dung bạn đã tạo ra trên tại TopYolo. Sau khi đăng ký tài khoản TopYolo xin dành tặng bạn 1.000 điểm hoạt động đầu tiên trong vòng 24 giờ. Giá trị  quy đổi trong tháng 1 là 1 điểm hoạt động = 20 đồng. Nhận thêm 1.000 điểm hoạt động khi tham gia sự kiện "Chia sẻ bài viết nhận 1.000 điểm hoạt động tại link sau:  Chia sẻ bài viết nhận 1.000 điểm hoạt động.  Số điểm có thể yêu cầu quy đổi từ 5.000 điểm. Hãy kiểm tra tổng điểm hoạt động của bạn tại Thống kê điểm hoạt động.
Ngoài ra TopYolo hệ thống điểm hoạt động. Mạng xã hội chia sẻ doanh thu TopYolo xin giới thiệu đến bạn 3 hệ thống cơ bản để giúp người dùng tạo ra thu nhập khi tham gia. Bạn có thể áp dụng 1 trong 3 hệ thống hoặc dùng đồng thời cả 3 để mang lại nhiều lợi ích nhất cho bản thân trong quá trình sử dụng.
1. HỆ THỐNG ĐIỂM HOẠT ĐỘNG:
Điểm hoạt động là giá trị ghi nhận của TopYolo từ những đóng góp của người dùng khi tham gia hoạt động tại mxh TopYolo. Mỗi người dùng đều có khả năng tạo ra điểm hoạt động chủ động và thụ động từ TopYolo. Điểm hoạt động có thể dùng để quy đổi tiền mặt, quà tặng, hoặc dùng trong giao dịch tại mạng xã hội TopYolo.

+ Điểm hoạt động được thống kê cung cấp công cụ kiểm tra lịch sử giao dịch tại link sau: Thống kê điểm hoạt động .

 + Điểm hoạt động chủ động: Là điểm hoạt động người dùng nhận được khi thực hiện một hành động cụ thể tại mạng xã hội TopYolo. Các hoạt động nhận được điểm hoạt động chủ động được công khai tại link sau: Cách kiếm điểm .

 + Điểm hoạt động thụ động: Là điểm hoạt động người dùng nhận được khi nội dung người dùng tạo ra được xem bởi một thành viên đã đăng ký tài khoản tại TopYolo trong thời gian tối thiểu từ 10 giây. Mỗi người dùng xem nội dung với thời gian hợp lệ sẽ được tính điểm một lần. Nội dung được xem trong link chứa nội dung không bao gồm dòng thời gian tại trang chủ.

+ Gía trị điểm hoạt động: Gía trị mỗi điểm hoạt động bằng với tổng doanh thu mạng xã hội TopYolo nhận được từ các mạng quảng cáo chia cho tổng số lần TopYolo được truy cập từ người dùng.

 + Giới hạn đổi điểm hoạt động: Khi điểm hoạt động đạt mốc tối thiểu từ 5.000 điểm.

Thời gian quy đổi điểm hoạt động: Người dùng sẽ được quy đổi điểm hoạt động thành tiền mặt khi số điểm hoạt động sau ngày cuối cùng của mỗi tháng được thống kê đạt từ 5.000 điểm trở lên. Trong vòng 5 ngày đầu của mỗi tháng, TopYolo sẽ liên hệ để hỗ trợ người dùng quy đổi và chốt thông tin quy đổi điểm hoạt động bằng tiền mặt. Thời gian chuyển tiền trong vòng 5 ngày sau đó.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi mở tài khoản tại TopYolo, người dùng được tặng trước 1.000 điểm hoạt trong trong tài khoản.

2. HỆ THỐNG TIẾP THỊ MỞ RỘNG NGƯỜI DÙNG:

+ Hệ thống tiếp thị mở rộng người dùng của TopYolo dùng để mang lại thu nhập thụ động cho người dùng từ việc giới thiệu thành viên mới tham gia mạng xã hội TopYolo. Tính năng này cần kích hoạt khi người dùng truy cập link sau và cung cấp các thông tin cơ bản về thông tin đăng ký tham gia. Tiếp thị liên kết

+ Gía trị chiết khấu người dùng nhận được qua tính năng tiếp thị mở rộng người dùng là: Gía trị đơn hàng người bạn đã được giới thiệu thực hiện giao dịch tại TopYolo * Tỷ lệ chiết khấu được quy định trong link sau. Tiếp thị liên kết . Nguồn thu này không giới hạn thời gian, khi có bất kỳ phát sinh giao dịch từ người dùng trong mạng lưới liên kết tiếp thị mở rộng người dùng. 

 + Hệ thống phân cấp trong tính năng tiếp thị mở rộng người dùng: Người dùng (A) nhận được chiết khấu theo 3 phân cấp với các giao dịch phát sinh từ:

   * Người dùng (B) là thành viên đã đăng ký tài khoản TopYolo từ link giới thiệu của người dùng (A).

   * Người dùng (C) là thành viên đã đăng ký tài khoản TopYolo từ link giới thiệu của người dùng (B).

   * Người dùng (D) là thành viên đã đăng ký tài khoản TopYolo từ link giới thiệu của người dùng (C).

 + Link giới thiệu người dùng: TopYolo cung cấp cho mỗi người dùng các link giới thiệu để nhận dạng tài khoản được người dùng giới thiệu tại link sau: Link tiếp thị liên kết. Người dùng có thể chọn bất kỳ liên kết trong phần này để chia sẻ thông qua các phương tiện khác. Khi có người dùng đăng ký tài khoản TopYolo từ link được chia sẻ, người dùng mới đăng ký sẽ trở thành thành viên cấp 1 trong mạng liên kết của người giới thiệu. 

 + Mạng liên kết: Mỗi thành viên có thể xem thống kê các thành viên thuộc mạng liên kết của mình từ link sau Sơ đồ chi nhánh

 + Theo dõi thông tin link giới thiệu được chia sẻ: Mỗi thành viên có thể theo dõi thông tin các link giới thiệu được bản thân chia sẻ nhận được số lượt click và lượt đăng ký thành công từ link sau Hiệu quả link chia sẻ

 + Theo dõi thống kê các giao dịch: Mỗi thành viên có theo theo dõi thống kê các giao dịch đã phát sinh với các thành viên trong hệ thống mạng liên kết của mình từ link sau: Thống kê giao dịch

 + Yêu cầu nhận chiết khấu: Mỗi thành viên có thể theo dõi và gửi yêu cầu nhận chiết khấu với các giao dịch phát sinh từ mạng liên kết mở rộng người dùng cho TopYolo tại link sau Yêu cầu thanh toán

3. TẬN DỤNG HỆ THỐNG CỬA HÀNG VÀ THƯƠNG TRƯỜNG ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CUẢ CHÍNH BẠN:

Để tạo ra nguồn thu nhập tốt nhất, TopYolo gợi ý cho bạn "XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN" và "TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC VỚI BẠN BÈ" . Đây là 2 yếu tố giúp bạn có nguồn thu nhập thụ động tăng nhanh và tồn tại ổn định.

Để tạo ra thương hiệu cá nhân. Hãy là chuyên gia của một lĩnh vực cụ thể, luôn có dấu ấn, đặt trưng riêng khi truyền đạt để nội dung chia sẻ của bạn luôn được chờ đợi, đón nhận với những thành viên đang cần kinh nghiệm được chia sẻ từ bạn.

Tương tác nhiều hơn với người dùng để được yêu quý và theo dõi nhiều hơn. Điều này đảm bảo nội dung của bạn luôn có độc giả và bạn sẽ được những độc giả này giới thiệu bạn đến những người khác nhằm giúp bạn gia tăng số lượng độc giả của mình trong tương lai.

Hy vọng với hai bí quyết quan trọng này sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân, tăng cường lượng độc giả, kết nối thêm nhiều thành viên cũng sở thích với bạn. Qua đó gia tăng nguồn thu nhập thụ động của chính bạn tại mạng xã hội TopYolo cùng chúng tôi.

TopYolo luôn lắng nghe để nâng cao chất lượng, giúp người dùng nhận được tối đa lợi ích khi tham gia mạng xã hội. Đăng nhập tài khoản mạng xã hội TopYolo của bạn ngay hôm nay để kết nối, tương tác và chia sẻ với cộng đồng những trải nghiệm thú vị của bạn nhé !

Posted in: Society
Như Phương
Hix chơi quài mà chưa đc 2000đ nữa.
Nguyễn Thị Thu Thảo
Chia sẻ app được 1000đ đó
Như Phương
Giờ còn đc k ạ
Nguyễn Thị Thu Thảo
Còn á.
Kiếm nút chia sẻ chả thấy nó ở dau hết có ai gặp tình trạng như Minh không vậy
Tuyệt
Ngan Duong
Bạn muốn chia sẻ app hay bài viết này ạ, nếu muốn chia sẽ app thì bạn vào ch play chọn TopYolo sau đó bạn chọn chỗ dấu 3 chấm...nó ra danh mục tiếp đến bạn chọn chia sẻ, thì nó sẽ ra chọn share lêb fb, hay zalo...
ZamBii
Chắc lâu lắm, mà chẳng biết được giá trị quy đổi
Ngan Duong
Gía trị điểm hoạt động dùng để quy đổi tiền mặt hiện tại 1 điểm hoạt động=200 Việt Nam Đồng, 1 điểm hoạt động=0.0086 USD. Người dùng tại Việt Nam TopYolo quy đổi theo mệnh giá VNĐ, người dùng ngoài lãnh thổ Việt Nam được quy đổi theo mệnh giá USD....View more
Ngan Duong
Hiện tại khi bạn muốn đạt dc số điểm, bạn có thể tích cực tạo nội dung, tương tác hoạt động nhiều, và phía bài viết bên trên có hướng dẫn thêm là share bài viết, và share app ứng dụng TopYolo nhé.
Ngan Duong
Đọc thêm điều khoản mục 25 giúp mình luôn nhé. Sẽ thống kê rõ hết cho mình luôn.