• Chính sách về quyền riêng tư: 

  Topyolo mang đến khả năng kết nối để người dùng trao đổi thông tin nhanh chóng. Cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ và quản lý thông tin các nhân của bạn thân. Chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi mô tả thông tin topyolo thu thập và sử dụng thông tin đó để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

  Chính sách về quyền riêng tư của topyolo áp dụng với tất cả các các nhân, tổ chức tham gia mạng xã hội topyolo. Khi tham gia mạng xã hội topyolo bạn cảm kết đã đọc qua, hiểu rõ và thực hiện đúng chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi. Mọi vi phạm chính sách quyền riêng tư tại topyolo người vi phạm sẽ là người hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Chính sách quyền riêng tư áp dụng cho tất cả sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp tại topyolo.

  Những thông tin chúng tôi có thể thu thập: 

  Topyolo có thể thu thập các thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản tại mạng xã hội topyolo. Bao gồm các thông tin khi bạn chỉnh sửa thông tin tài khoản. Topyolo cũng được phép thu thập thông tin bạn chia sẻ trong quá trình sử dụng mạng xã hội topyolo. Cách bạn sử dụng mạng xã hội topyolo bao gồm nội dung bạn xem, các thông tin bạn quan tâm, thời gian hoạt động của bạn tại mạng xã hội topyolo.

  Chúng tôi có thể thu thập thông tin người khác cung cấp có liên quan đến bạn tại mạng xã hội topyolo. Ngoài ra topyolo có thể thu thập các thông tin về những người, nhóm người, trang .. mà bạn tương tác.

  Trong trường hợp bạn sử dụng topyolo để trao đổi thanh toán hàng hóa, mua vị trí quảng cáo, tài trợ nội dung ... có phát sinh giao dịch tiền thật. Topyolo có thể thu thập thông tin về trao đổi giao dịch của bạn. Điều này bao gồm thông tin thanh toán như địa chỉ thanh toán, email paypal bạn dùng để trao đổi giao dịch tài chính. Thông tin liên hệ trong giao dịch của bạn.

  Cách topyolo sử dụng thông tin đã thu thập: 

  Topyolo sử dụng thông tin thu thập được từ mạng để cải tiến dịch vụ, nhằm mang đến cho bạn sự tiện lợi, nâng cao trải nghiệm đem đến cho bạn những thông tin về lĩnh vực bạn quan tâm. 

  Topyolo sử dụng thông tin thu thập từ bạn để có thể liên lạc với bạn nhanh nhất khi phát sinh vấn đề cần xác thực. Chúng tôi có thể dựa vào thông tin thu thập từ bạn để hiển thị, gửi cho bạn các thông tin tiếp thị về dịch vụ, sản phẩm phù hợp mà chúng tôi cho rằng bạn cần được biết. 

  Topyolo có thể dùng thông tin thu thập từ bạn để gửi thông báo về sản phẩm, dịch vụ của Topyolo khi có những thay đổi hoặc khi chúng tôi cho rằng bạn cần được nhắc nhở về chúng. Chúng tôi có thể thông báo cho bạn biết về sự thay đổi về chính sách, điều khoản quy định sử dụng tại topyolo.

  Chúng tôi có thể dựa vào thông tin thu thập từ bạn để hiển thị nội dung phù hợp, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thương hiệu phù hợp với  bạn.

  Topyolo có thể sử dụng thông tin thu thập từ bạn để xác minh danh tính nếu có nghi ngờ về danh tính người sử dụng thông tin của bạn cung cấp, hoặc đăng nhập vào topyolo khi chúng tối có nghi ngờ không phải chính bạn đang đăng nhập sử dụng.

  Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự để cung cấp, hỗ trợ Dịch vụ của mình.

  Bạn hiểu rằng chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi có thể được thay đổi và sẽ được cập nhật tại trang này và bạn đồng ý với những thay đổi này.